dau long be trai 3 tuoi bi bao hanh

Đau lòng về vụ bé trai 3 tuổi bị bạo hành

Vụ việc bé trai 3 tuổi bị bạo hành gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Theo Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công an thì phía Cảnh sát Campuchia sẽ có mặt tại TP.HCM để làm làm rõ vụ việc này. Vụ việc này đặt lên một dấu hỏi.

Tại sao một bé trai 3 tuổi bị bạo hành mà gia đình không hề hay biết? Bạo hành trẻ em để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào?

Sự thiếu quan tâm từ gia đình

Bé trai 3 tuổi là con út của cặp vợ chồng tên Kheun. Gia đình này sinh sống tại một đồn điền ca cao ở phía đông Campuchia, giáp Tây Nguyên. Vợ chồng Kheun gần như không biết gì về sự việc xảy ra với con mình.

Cho tới khi cảnh sát đến nhà và thông báo, bố đứa trẻ chỉ biết chết lặng.


bé trai 3 tuổi bị bạo hành

Cảnh bé trai 3 tuổi bị bạo hành

Bố đứa trẻ là một công nhân bảo trì nhà máy. Vì kế mưu sinh nên anh đi làm suốt và ít để ý tới những bất thường xảy ra với con. Mẹ bé cũng làm việc ở đồn điền và thường để  3 đứa con tự chơi với nhau.

Tuy nhiên, Kheun cho biết con trai mình sau mỗi lần đi chơi với Nguyễn Thành Dũng về đều tỏ ra sợ hãi, mệt mỏi và xuất hiện những vết đỏ lạ trên cơ thể. Và khi anh hỏi tên Dũng thì gã nói là do cháu bị ngã khi chơi đùa.

Sự thật đau lòng

Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 video quay cảnh 1 thanh niên nói tiếng Việt hành hạ bé trai trần truồng. Gã ta đánh đập, xối nước lên đầu bé, dùng cây nhét vào miệng và hậu môn và xô bé ngã nhào.

Rồi tới khi mặc áo cho bé thì gã trói chặt tay em, dùng kềm kẹp vào chân và mặt đứa bé. Đứa trẻ chỉ mới ở độ tuổi mầm non và quá nhỏ để phản kháng, chỉ biết la khóc mỗi khi kẻ biến thái ra tay thủ ác.

Danh tính kẻ bạo hành

Sau những nỗ lực điều tra, cùng các biện pháp nghiệp vụ. Cục cảnh sát hình sự đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thành Dũng – 34 tuổi, hiện đang cư trú tại An Giang.

Tên này được cho là kẻ đã hành hạ bé trai 3 tuổi người Campuchia và quay video đăng lên mạng xã hội.

dau long be trai 3 tuoi bi bao hanh 01

Tên thủ ác – Nguyễn Thành Dũng

Khi bị bắt, Dũng khai nhận vì chơi ma túy đá 3 ngày liên tục nên đã không kiểm soát được hành vi. Khi bắt buộc kể lại chi tiết việc đã làm thì tên Dũng không nhớ ra được.

Sau những lần tra hỏi, Dũng đã thừa nhận hắn và đầu bếp người Hà Lan – tên là Stephan có quan hệ đồng tính. 2 tên này đã ra tay bạo hành bé trai 3 tuổi tội nghiệp. Tuy nhiên, tên Dũng phủ nhận việc xâm hại tình dục đối với bé.

Sắp tới phía Cảnh sát hoàng gia tại Campuchia sẽ áp giải tên Dũng về để phối hợp điều tra và xét xử theo luật pháp nước sở tại.

Vụ việc rồi sẽ đi đến đâu? Cái án nào tên Dũng và người yêu hắn phải lãnh? Chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất về vụ bạo hành bé trai 3 tuổi này!

Xem thêm những vụ bạo hành trẻ em tại Việt Nam đáng lên án năm 2017

Letuscreatecambodia.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *