làm gì khi bị thất tình

Đàn Ông Làm Gì Khi Bị Thất Tình Nhất Là Khi Bị Bồ Đá

Bạn nên làm gì khi bị thất tình? Câu trả lời không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo những cách Xả Tress qua chia sẻ của Letuscreatecambodia.org nhé.

Tình yêu có khá nhiều cung bậc, là phái mạnh, bạn cũng không nằm ngoài những cung bậc đó. Có yêu thương, có hờn dỗi, có giận và cũng có … chia tay.

Một ngày đẹp trời, cô người yêu bỗng nhiên nổi hứng đòi bạn dẫn đi chơi. Và trong buổi đi chơi kết thúc bằng một câu nói “Mình chia tay đi anh”.

Không biết cảm giác của bạn thế nào khi đứng trong hoàn cảnh đó?

Tình huống xảy ra đột ngột và bạn là người bị động

Đằng nào thì tình huống cũng đã xảy ra, và nó thực sự là tồi tệ với một thằng đàn ông như bạn. Quả thật là thời gian đầu có thể bạn không tin, nhưng phải chấp nhận nó.

Bạn chính thức bị đá chỉ bằng một lời nói và sự quay quắt đi vội vàng của cô ấy. Mọi thứ như sụp đổ dưới chân bạn, mọi thứ quay cuồng xung quanh bạn.

Nó sẽ dễ thở hơn nếu bạn là người chủ động, nhưng ở đây lại là cô ấy. Câu hỏi tại sao xoáy trong đầu bạn.

Không lẽ tình cảm của bạn dành cho cô ấy không đủ lớn? Sao cô ấy có thể bỏ bạn đi khi bạn đang yêu cô ấy tha thiết.

Các cung bậc cảm xúc khác nhau bắt đầu diễn ra. Có thể dẫn bạn đến sự chán ghét mọi thứ, thất vọng, phát điên, chán nản, càng nghĩ càng rối … Nhưng nghiêm trọng hơn là không thể điều chỉnh được bản thân, ngày càng thụt lùi trong mớ hỗn độn.

Đừng nói mạnh là chuyện đó chỉ xảy ra với phụ nữ yếu đuối. Đàn ông dù mạnh mẽ hay yếu đuối cũng phải trải qua. Có khi lại còn tiêu cực và mệt mỏi hơn cả phụ nữ.

Có người gục ngã rồi đứng dậy mạnh mẽ sau cơn giông. Nhưng cũng có người mãi chìm trong nỗi đau và không muốn yêu một ai.

đàn ông thất tình

Nhưng…

Bạn cần phải vượt qua cảm giác thất tình.

Đàn ông nào cũng vậy, chấp nhận và bước qua nỗi đau. Xem nó như một sự tất yếu của cuộc sống. Cánh cửa này khép lại, sẽ có cánh của khác mở ra. Quan trọng bạn sẽ mở nó ra như thế nào?

Đứng dậy sau thất tình chỉ sau 2 tuần và mạnh mẽ nào.

Đàn ông nên làm gì khi thất tình

Bước 1: Xóa đi tất cả mọi thứ về người ấy

Nhắc đến vấn đề này, bạn cần đặt nặng nó là cần thiết. Đây là điều mà người đàn ông mạnh mẽ nào cũng nên làm sau khi chia tay.

Từ số điện thoại, zalo, facebook, nick chat, email,… cho đến danh bạn, twitter. Tất tần tật mọi thứ đều nên xóa sạch không còn vết tích. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình an yên hơn, hãy làm điều đó ngay khi chia tay.

Ngoài ra, có những vật kỷ niệm hai người, ảnh lưu thì cũng cần giấu đi. Nếu bạn không nhẫn tâm vứt bỏ thì nên nhờ ai làm chuyện đó. Chỉ cần tránh nó khỏi bạn để không gợi cái không vui là được. Quan trọng là đừng bao giờ mở nó ra nữa ngay thời điểm này.

Một số đàn ông nhân hậu hơn, từ tốn hơn thì mặc nhiên với suy nghĩ “vẫn có thể làm bạn”. Và mặc nhiên, bạn cho mình cái quyền quan tâm người ấy. Nguy hiểm hơn là cho mình suy nghĩ huyễn hoặc “cô ấy sẽ suy nghĩ lại vào ngày mai”.

Tại sao vậy? Bạn đang khiến mình đau mỗi ngày hay đang tìm sự giải thoát?

Thử hỏi việc hằng ngày dõi tất cả tin tức qua facebook, các kênh thông tin giữa cả hai sẽ làm bạn thế nào? Rồi bạn biết cô ấy có mối quan hệ mới thì bạn sẽ ra sao?

Tệ hại hơn có thể là điện thoại mỗi khi say sưa, cầu xin cô ấy quay trở lại. Đàn ông không cần làm vậy. Bạn cần hiểu bạn là phái mạnh, và bạn cần mạnh mẽ buông bỏ.

Đừng tự lừa dối mình khi bạn cũng hiểu nguyên nhân.

Vứt bỏ mọi thứ, bước đi và không quay đầu lại. Bạn cần bắt đầu lại mọi thứ với một tinh thần mới.

Nếu đó là duyên số, sẽ lại gặp nhau. Còn chuyện có tiếp tục cùng nhau không hãy để thời gian trả lời.

đàn ông cũng biết gặm nhấm nỗi đau

Bước 2: Tập luyện thể thao mỗi ngày cũng là cách khiến bạn mạnh mẽ hơn

Bạn sẽ không thể gạt bỏ mọi thứ cách nhanh chóng và dễ dàng. Hàng đêm sẽ vẫn mất ngủ hoặc mơ màng về tình yêu hai đứa. Suy nghĩ về những gì bạn đã làm để xem mình sai ở điểm nào mà bị bỏ.

Cũng có thể trong cơn mơ bạn sẽ thấy cô gái đi cùng người mới. Tay trong tay hạnh phúc bước ngang qua bạn. Nỗi đau cứ xoáy đều trong suy nghĩ và khiến bạn bất an.

Đứng dậy và vượt qua.

Hãy bắt đầu bằng việc luyện tập thể thao để bớt nghĩ về những chuyện đó. 100 lần hít đất hay quãng đường 5 km chạy bộ trong một ngày sẽ chẳng còn hình bóng cô ấy nữa.

Tập luyện thể thao khiến bộ não sẽ bị đánh lừa bởi tác động vật lý. Và rồi tâm lý và cảm xúc của bạn tự khắc có sự biến đổi. Chỉ khoảng 1 tuần mọi thứ sẽ đâu vào đấy thôi.

Những nơi bạn nên đến lúc này là sân tennis, phòng tập gym, tập thể hình. Những môn thể thao vốn dành cho đàn ông mạnh mẽ như bạn.  Ngoại hình của bạn sẽ thay đổi, trở nên đẹp mắt hơn và sức khỏe sẽ tốt hơn.

Thất tình nhưng không làm bạn mất đi con người vốn dĩ của mình.

tập luyện thể thao mỗi ngày

Bước 3: Trở thành người bận rộn với công việc

Thay vì có thái độ tuyệt vọng, tức giận, buồn chán. Hãy gạt bỏ chúng và thay bằng năng suất công việc của bạn cho tốt hơn.

Biến mình thành một con người bận rộn bất cứ lúc nào. Không chỉ có công việc công ty mà là mọi thứ. Những việc bạn đã từng bê trễ khi có bạn gái thì giờ là lúc cải thiện.

Những thứ mà khi có bạn gái bạn bị ngăn cản không đươc làm thì đây là lúc. Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp bạn đã từng bỏ lơ vì thời gian luôn kín lịch với người yêu hãy xây dựng lại. Có cả đống công việc bạn cần lên kế hoạch ngay tại lúc này.

Bạn sẽ quên mọi thứ về cô ấy khi chìm đắm trong bận rộn công việc. Đây cũng là thời điểm bạn thực hiện những dự định đã từng ấp ủ nhưng bị quên lãng. Hãy thể hiện mình là người đàn ông đúng nghĩa.

Bước 4: Tự tìm và mở lòng đón nhận những cơ hội mới

Thường thì đàn ông trở nên cô đơn nhất khi tập trung vào những thứ bị mất. Bạn thấy mình trở nên tồi tệ, mất đi nhiều thứ vốn dĩ là của mình.

Thay đổi suy nghĩ, sống tích cực để thoát khỏi thất tình nhanh chóng. Bắt đầu quan tâm đến những điều xung quanh, điều mà bạn chưa ban giờ để ý trước kia.

Bạn đến những nơi chưa bao giờ ghé một mình thử xem. Trung tâm thương mại, nhà sách, vài quán cà phê lạ, bar, vũ trường … sẽ có những điều mới chờ đón bạn.

Hầu hết các phụ nữ bạn nhìn thấy ở đây đều tinh tươm, nóng bỏng và gợi cảm. Và cơ hội đến với bạn cũng từ đây.

Đàn ông sẽ gặp rất nhiều phụ nữ trong đời, bạn nên hiểu điều đó. Chắc chắn rằng bạn cũng muốn làm quen, cùng đi ăn và cùng nhảy với họ. Vậy thì tại sao bạn lại mất thời gian quá nhiều cho những chuyện quá khứ?

Đây là lúc bạn khiến họ thấy bạn là một anh chàng cuốn hút và gợi cảm. Điều mà bạn vô tình đánh mất suốt thời gian qua chỉ vì lý do đã có người yêu.

Bước 5: Cuốn hút và khá hấp dẫn hơn

Thực hiện được điều ở trên thì bạn đã có thể xóa sạch mọi thứ về người ấy rồi.

Hết buồn đau rồi thì hãy biến mọi thứ trở lại như ngày xưa trước khi bạn có người yêu. Thử tưởng tượng xem, bạn sẽ càng hấp dẫn hơn, tốt đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Diện những bộ đồ đẹp, thay đổi kiểu tóc cho hợp thời trang hơn thôi nào. Tại sao lại từ chối rở thành 1 gã đàn ông hấp dẫn hơn và cuốn hút hơn trong mắt phụ nữ.

Mọi chuyện vẫn tốt đẹp và bạn yêu cuộc sống này hơn. Những chuyện đã qua sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng bạn.

Hình ảnh bạn handsome trên facebook cá nhân sẽ khiến bạn bè kinh ngạc.

Thất tình thì đã sao? Anh ta vẫn mạnh mẽ và đứng lên đó thôi. Biết đâu được cô nàng nào đó thấy hình bạn lại chẳng ngưỡng mộ và bị lôi cuốn theo.

Tình yêu mới lại bắt đầu sau những tháng ngày buồn đau.

đàn ông cuốn hút

Thực tế thì không phải ai cũng biết làm gì khi bị thất tình như bạn. Không mạnh mẽ và cũng không nghĩ được nhiều như thế. Nhưng nếu bạn làm được thì bạn đã thành công. . Chúc bạn sớm vượt qua thời kỳ thất tình trở về là chính bạn, Tự tin vào chính mình và vượt qua mọi thứ.

Kinh doanh thực phẩm chức năng cần điều kiện gì?

Kinh doanh thực phẩm chức năng hiện nay đang là ngành có tiềm năng phát triển lớn ở Việt Nam do nhu cầu về đời sống sức khỏe của người dân ngày một cao. Vậy kinh doanh thực phẩm chức năng cần điều kiện gì?

Công ty Luật Thiên Di với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. (more…)

Cách chọn size áo thun trơn chuẩn nhấtCách chọn size áo thun trơn chuẩn nhất

Cách chọn size áo thun trơn chuẩn nhất

Áo thun trơn là loại trang phục được giới trẻ rất ưu chuộng bởi sự đơn giản và thoải mái của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, chất lượng và cả giá thành cũng rất đa dạng. Chính điều đó đôi khi khiến bạn không biết chọn lựa như thế nào cho phù hợp nhất.

Cùng aothuntrongiasi.com tham khảo bài viết chi tiết nhé. (more…)

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại việt nam

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại việt nam

Trong cuộc sống biến hóa khôn lường như hiện nay, chúng ta không thể lường trước được việc gì sẽ xảy đến với mình cũng như gia đình và doanh nghiệp.

Vì vậy việc tham gia bảo hiểm nhân thọ trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Bảo hiểm ra đời và mang đến cho con người không ít giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế.

Nếu bạn nhận thấy được lợi ích mà bảo hiểm mang lại thì hãy cùng chúng tôi tham khảo top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để tìm kiếm cho mình một giải pháp bảo vệ an toàn.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ prudential – một trong những công ty bảo hiểm nước ngoài hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam. Hiện nay vẫn phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững nhờ vào chất lượng và uy tín bảo hiểm.

Cũng chính vì vậy mà bảo hiểm nhân thọ Prudential luôn luôn nhận được sự tin vậy và tín nhiệm của lượng lớn người tham gia bảo hiểm tại Việt Nam và trên thế giới.

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ.

Bảo Việt nhân thọ được xem là sản phẩm bảo hiểm của Việt Nam phát triển nhất hiện nay và là đối thủ cạng tranh đáng gờm của nhiều cty BH nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam.

Với cam kết luôn luôn mang lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng cùng với tích cực đóng góp cho sự phát triển cộng đồng mà Bảo Việt nhân thọ luôn là sản phẩm ưu tiên và hàng đầu của người Việt khi tham gia bảo hiểm.

Công ty TNHH Manilife.

Manilife – sản phẩm bảo hiểm hàng đầu tại Canada phát triển mạnh ở các lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản  trong đó có cả thị trường tiềm năng Mỹ.

Manilife gia nhập vào Việt Nam từ rất lâu và cho đến nay đây cũng được xem là 1 trong top 5 những công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất, đứng đầu là công ty con Tuvanbaohiemviet .

Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là sản phẩm của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản và phát triển mạnh mẽ ở các nước lớn trên thế giới.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tất cả mọi hoạt động đều dựa trên tiêu chí này để làm việc, phát triển mà Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi dành được rất nhiều sự tin cậy cũng như tín nhiệm của khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA.

Bảo hiểm nhân thọ AIA – gây dựng tương lai con trẻ –  tạo dựng tài sản – chăm sóc sức khỏe – vượt qua biến cố – kế hoạch hưu trí – tiết kiệm và đầu tư, đó chính là những sản phẩm và dịch vụ mà công ty bảo hiểm mang tới cho khách hàng.

AIA luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để  là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Bảo hiểm nhân thọ CHUBB Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ CHUBB gia nhập vào thị trường bảo hiểm Việt Nam năm 2006 và cho đến nay đã phát triển mạnh về các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Đến với CHUBB bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kế hoạch tài chính cũng như an sinh lâu dài.

Đây cũng là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp tìm đến để tìm kiếm phương pháp đảm bảo cho công ty cũng như nhân viên của mình.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha Life mang đến cho bạn sản phẩm An khang phúc lộc – Tích lũy linh hoạt – An khang toàn gia – An tâm học vấn – An khang tài lộc. Mỗi sản phẩm lại mang một giá trị về mặt kinh tế và an sinh khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các chuyên viên tư vấn của Bảo hiểm Hanwha Life sẽ giúp cho bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp. Đến với Hanwha Life bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phục vụ khách hàng của công ty.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay – sản phẩm của một tập đoàn bảo hiểm lớn mạnh tại Đài Loan. Và ở thị trường Việt Nam cũng phát triển không hề kém cạnh gì với tập đoàn chủ lực.

Tính cho đến nay Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã nhận được không ít giải thưởng vinh danh và công nhận về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hiểm. Đó cũng chính là thế mạnh giúp cho công ty nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trên khắp cả nước và các nước trong khu vực.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prévoir

Bảo hiểm nhân thọ Prévoir đối tác kinh doanh của những tập đoàn kinh tế thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay là người bạn đồng hành của không ít cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và an sinh xã hội.

Bảo hiểm nhân thọ Prévoir luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự đa dạng về quyền lợi và linh hoạt trong hợp đồng cũng như điều kiện phục vụ. Nhờ vậy mà Prévoir được đánh giá là 1 trong top 10 sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali.

Địa chỉ cuối cùng trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam là Bảo hiểm nhân thọ Generali Ý nước ngoài đã có 6 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam.

Trong ngần ấy thời gian nhờ vào sự uy tín và chất lượng trong mọi dịch vụ cũng như sản phẩm mà Bảo hiểm nhân thọ Generali đã thu hút được không ít khách hàng và doanh nghiệp đến với mình.

Hiện nay công ty được xem là một trong những công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất trong thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Trên đây là bảng thống kê những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt nam dựa vào đánh giá thị phần bảo hiểm.

Đây là sự đánh giá, khảo sát khách quan nhất giúp cho người tiêu dùng có thể nhận định chính xác đâu là địa chỉ phù hợp nhất, tốt nhất cho mình và doanh nghiệp cũng như việc mua bảo hiểm ở đâu tốt, đáng tin cậy nhất.

Tư liệu chúng tôi có tham khảo tại : https://tuvanbaohiemviet.com/bao-hiem-nhan-tho

 

diet gian khong dung hoa chat 3

Diệt gián không dùng hóa chất – hoàn toàn có thể!

Chúng ta khi nói đến diệt gián thường chỉ nghĩ đến bình xịt hóa chất được bán sẵn. Tuy nhiên dùng hóa chất có thể khiến gián chết nhanh chóng thì đồng thời cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người ít nhiều, nhất là trẻ em.

Vì vậy hãy cố gắng hạn chế dùng hóa chất có thể, thay vào đó nên áp dụng các phương pháp diệt gián an toàn, tự nhiên sau đây: (more…)

giup do tre em co hoan canh kho khan tai tien giang

Giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang

Từ nay đến cuối năm, Quỹ Bảo trợ con nít Tiền Giang triển khai nhiều chương trình thiết thực nhằm viện trợ vật chất cho hơn 10.000 trẻ thơ với tình cảnh đặc thù khó khăn.

giup do tre em co hoan canh kho khan tai tien giang 01

Cùng đồng chung tay trợ giúp ngư dân

Nơi gieo mầm tương lai tươi sáng cho con nít nghèo TP Vũng Tàu
Ấm lòng siêu thị hai.000 đồng giúp người nghèo vơi bớt khó khăn

Quỹ tích cực chuyển di tài trợ trong khoảng những mạnh thường quân, nhà hảo tâm, trong năm 2016 cố gắng quyên góp tối thiểu 7 tỉ đồng nhằm tạo nguồn kinh phí tài trợ cho những hoạt động phẫu thuật tim miễn phí, giải phẫu sứt môi, hở hàm ếch, phẫu thuật các khuyết tật về mắt, các hoạt động khuyến học, khuyến tài…

Cụ thể, tương trợ 30 suất phẫu thuật tim, 35 suất giải phẫu sứt môi, hở hàm ếch, 40 suất giải phẫu những khuyết tật về mắt, cùng lúc trao 200 suất học bổng cho con em thương binh, liệt sĩ, gia đình nghèo hiếu học, học chuyên nghiệp trong năm học 2015 – 2016.

giup do tre em co hoan canh kho khan tai tien giang 02

Trong phạm vi các hoạt động khuyến học, khuyến tài, Quỹ Bảo trợ con nít cộng các ngành tặng 180 xe đạp và một.080 phần quà “Tiếp sức tới trường”.

Quỹ cũng hài hòa cộng Hội Khuyến học tỉnh di chuyển, tương trợ xây 15 căn nhà khuyến học tặng 15 em học sinh nhiều năm kinh nghiệm mang tình cảnh cạnh tranh về nhà ở; tặng 8.060 phần quà cho trẻ em nghèo có nguy cơ bỏ học, trẻ con nghèo khuyết tật, con nhỏ mồ côi, lang thang, cơ nhỡ…

Công việc trông nom, tương trợ, viện trợ trẻ con nghèo, khó khăn vượt lên số phận để lập thân, lập nghiệp luôn được tỉnh giấc Tiền Giang quan tâm.

Quỹ Bảo trợ con trẻ tỉnh Tiền Giang đã phát huy phải chăng vai trò trong việc vận động, tiếp nhận những nguồn lực ủng hộ trong khoảng các đơn vị quản lý, các ngành, các nhà hảo tâm.

Năm 2015, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh giấc Tiền Giang đã thu nhận trên 9,1 tỉ đồng, quà ủng hộ. từ nguồn trên, Quỹ đã giúp đỡ trên 12.700 lượt trẻ thơ với hoàn cảnh đặc thù cạnh tranh.

Mời quý bạn đọc theo dõi các chương trình đã phát sóng của Letuscreatecambodia.org  Online.

10 dia chi tu thien tai tphcm

10 Địa chỉ từ thiện tại tphcm

Thông thường nếu muốn làm từ thiện thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến việc tìm tới các đơn vị từ thiện có uy tín, được pháp luật công nhận.

Letuscreatecambodia.org sẽ đưa ra những địa chỉ từ thiện tại TP HCM có uy tín với hi vọng giúp những nhà hảo tâm tìm được các địa chỉ từ thiện tin cậy. (more…)

nan no le tinh duc tre em o campuchia

Nạn nô lệ tình dục trẻ em ở Campuchia

Nạn nô lệ tình dục trẻ em ở Campuchia rất phổ biến, nạn nhân là những bé gái chỉ trong khoảng 8-10 tuổi. Người ta coi các em như là những “món hàng” rao bán nhằm thỏa mãn nhu cầu dục tình của các gã đàn ông ngoại quốc.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nạn nô lệ tình dục qua câu chuyện đầy đau buồn của Sokha Chan dưới đây. (more…)

nạn đói nghèo

Tiếng nói của sự đói nghèo tại Campuchia

Sự đói nghèo là gì?

  • Là việc một người đàn bà phải chứng kiến cảnh đứa con trai của mình chết do sốt Dengue bởi vì cô đó không có tiền để gọi xe đưa con đến bệnh viện,
  • Là việc một người đàn ông biết chặt phá rừng là vi phạm pháp luật nhưng vẫn bất chấp làm để kiếm cho gia đình bữa cơm,
  • Là việc đến trường nào có quan trọng khi phải nhin đói suốt mấy ngày liền. (more…)
xóa mù chữ

Nỗi lo cho trẻ em dốt chữ

Ở các ngôi làng nghèo tại Campuchia luôn mang nặng nỗi lo cho trẻ em dốt chữ. Nhờ chương trình hỗ trợ giáo dục của ViDan Foudation (VDF) đã giúp đỡ cho hơn 500 trẻ em không biết chữ biết đọc, biết viết.

Hãy cùng tôi dõi theo hành trình xóa nạn mù chữ cho trẻ em nghèo ở xứ sở Chùa Tháp. (more…)

nhung dia chi mo tim cho tre em ngheo

Những địa chỉ mổ tim cho trẻ em nghèo

“Làm cách nào để được hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo?” – đó là câu hỏi mà Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia (Cổng 1400) nhận được rất nhiều. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Cổng 1400 xin chia sẻ các địa chỉ mổ tim từ thiện sau đây.

Và những đơn vị được liệt kê dưới đây vẫn là những đơn vị hàng đầu về mổ tim miễn phí hàng đầu 2017. (more…)

dau long be trai 3 tuoi bi bao hanh

Đau lòng về vụ bé trai 3 tuổi bị bạo hành

Vụ việc bé trai 3 tuổi bị bạo hành gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Theo Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công an thì phía Cảnh sát Campuchia sẽ có mặt tại TP.HCM để làm làm rõ vụ việc này. Vụ việc này đặt lên một dấu hỏi.

Tại sao một bé trai 3 tuổi bị bạo hành mà gia đình không hề hay biết? Bạo hành trẻ em để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào? (more…)

ngoc son tang dong ho dat tien lam tu thien

Ngọc Sơn tặng đồng hồ đắt tiền làm từ thiện

Sáng nay, “chiến dịch” gom hàng từ thiện của những sao do MC Đỗ Thụy chủ xị gây náo nhiệt cả đoạn đường Phạm Viết Chánh, quận 1, TP HCM bởi sự xuất hiện của không ít sao, trong đó mang ca sĩ rất quậy Ngọc Sơn.

Có thể bạn cần:

Đây là liên hệ hàng kỷ vật lưu niệm của các người nức danh thứ 1 ở việt do MC Đỗ Thụy phối hợp mang các nhà báo, nghệ sĩ đứng ra chuyển động, nhằm kêu gọi mỗi cá nhân chung tay góp sức gây quỹ ủng hộ người nghèo.

Nói theo lời Ngọc Sơn: “Từ thiện không phải là của riêng ai, Sơn tới với sự kiện bằng một tấm lòng mang bà con và Sơn nghĩ sẽ còn đa dạng anh em nghệ sĩ sẽ hết mình với sự kiện ý nghĩa này”.

Được biết anh đã chọn rất nhiều thời gian tại shop đồng hồ đẹp. Một địa chỉ quen thuộc được nhiều nghệ sĩ chọn mua đồng hồ.

ngoc son tang dong ho dat tien lam tu thien 01

Nói là khiến, Ngọc Sơn “bê” nguyên mẫu đồng hồ “khủng” cao 2 mét, nặng bên trên 50 kg từ nhà tới để tặng địa chỉ ngay ngày khai trương mở bán và sẽ được bán sở hữu giá khởi điểm là 30 triệu đồng.

Lúc đầu anh định tặng mẫu ghế “Vua” bởi gỗ cẩm lai, nặng bên trên 100 kg, chạm trổ xà cừ vô cùng tinh xảo, và đã có 1 doanh nghiệp đồng ý sắm có giá 50 triệu.

Nhưng vì mặt hàng quá lớn, việc vận động mang phần khó khăn và cũng ko đủ chỗ trưng bày cần Ngọc Sơn chuyển ý tặng trước đồng hồ thời trang.

Ngọc Sơn có cái đồng hồ thời trang bán đấu giá khởi điểm là 40 triệu đồng

Cũng giống như Ngọc Sơn, Trương Ngọc Ánh với tặng loại đồng hồ có khả năng soi gương. Cô tươi vui cho biết: “Nói không tiếc món quà kỷ niệm là ko đúng, tuy vậy với mục đích từ thiện, quà này vẫn còn đấy nhỏ lắm, hy vọng sẽ có nhiều phần quà khác lớn hơn và nhất là sự việc ủng hộ của các mạnh thường quân dành cho những người nghèo sẽ nhiều hơn nữa nữa”.

ngoc son tang dong ho dat tien lam tu thien 02

Trong cửa hàng hiện giờ đã có khá nhiều món quà của các nghệ sĩ. “Nhí nhảnh” nhất là nàng “công chúa thỏ” Phạm Thanh Thảo lúc cô khoe nguyên loại tủ kính trong gian hàng mang hàng trăm phụ kiện trang sức mới gom từ nhà và có cả các món hàng sắm từ chuyến đi lưu diễn ở Úc về.

Bên cạnh đó những món hàng của Nhật Kim Anh, Quang Toàn, Kinh Quốc, Vân Trang, Thúy Phượng, Trương Minh Quốc Thái, Quỳnh Anh, Bình Minh, Hoàng Mập, các bức ảnh để đời của nhà báo Giản Thanh Sơn, Long Thủy, Đỗ Thụy, Lý Võ Phú Hưng được trưng bày vô cùng đẹp…

Đặc biệt quan trọng là bức tranh hoa khôi Giáng My do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vẽ được bán đấu giá khởi điểm là 10 ngàn đô.

Ngọc Sơn, Phạm Thanh Thảo, Trương Ngọc Ánh và Quốc Thuận trong buổi thành lập khai trương cửa hàng Nhịp cầu. V

Và buổi đấu giá “Ngọc Sơn tặng đồng hồ đắt tiền làm từ thiện” đã thành công tốt đẹp.

Tin liên quan

Ngọc sơn làm từ thiện
Ca sĩ ngọc sơn làm từ thiện
Ngọc sơn mang hàng khủng đi làm từ thiện

Letuscreatecambodia.org

quy tu thien cho benh nhan dieu tri ung thu

Quỹ từ thiện cho bệnh nhân điều trị ung thư

Nhằm giúp đỡ thật nhiều cho bệnh nhân ung thư đang điều trị ung thư thì Letuscreatecambodia.org đã thành lập ra “Quỹ từ thiện cho bệnh nhân điều trị ung thư”. Cùng chúng tôi xem qua tôn chỉ và mục tiêu hoạt động của quỹ.

quy tu thien cho benh nhan dieu tri ung thu 01

Tôn chỉ

Quỹ ung thư việt vận động trong lĩnh vực nhân đạo, từ thiện, nhằm mục tiêu hỗ trợ chăm sóc, điều trị các bệnh nhân ung thư trên toàn nước.

Mục đích

– Giúp đỡ những bệnh nhân ung thư sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh hạn chế bớt gánh nặng về mặt tài chính trong quy trình điều trị bệnh và chăm sóc tránh nhẹ.
– Giúp những bệnh nhân ung thư sở hữu cơ hội tiếp cận với các cái thuốc, những mặt hàng hỗ trợ điều trị với chất lượng phải chăng, có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh thật sự hiệu quả của THD Canada từ đó giúp bọn họ sở hữu cơ hội vượt qua căn bệnh hiểm nghèo.
– Giúp đỡ những bệnh nhân ung thư sở hữu cơ hội thụ hưởng những chế độ điều trị tốt nhất, cách điều trị bệnh mới nhất, tân tiến và hiệu quả nhất của những nhà tài trợ, các tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức đề kháng là đối tác của THD Canada.

Sứ mệnh

thay đổi nhận thức/ đem lại nhận thức mới cho những bệnh nhân ung thư: Sự sống tái sinh từ cái chết – Ung thư không phải là dấu chấm hết – Ung thư là sự khởi đầu để tái sinh sự sống.

Củng cố niềm tin và sự vững tâm cho các bệnh nhân ung thư thông qua các hoạt động vui chơi của quỹ sẽ giúp các bệnh nhân hiểu rằng họ ko cô đơn trong cuộc chiến chống ung thư bởi đó là nhiệm vụ chung của toàn cộng đồng.

Nguồn quỹ

Nguồn quỹ được trích từ lợi nhuận của doanh nghiệp THD Canada INC và THD Canada việt, cũng những sự đóng góp của các cá thể, tổ chức hảo tâm trong và bên cạnh nước mang cùng hy vọng được chung tay giúp đỡ các bệnh nhân đang mắc căn bệnh ung thư hiểm nghèo.

Đối tượng hướng tới

đối tượng người dùng của Quỹ Ung thư việt bao gồm các bệnh nhân ung thư bên trên toàn quốc với yếu tố hoàn cảnh khó khăn nên sự giúp đỡ thiết thực về mặt kinh tế tài chính hoặc bằng những món đồ hỗ trợ điều trị bệnh với quality và cực tốt cao của THD Canada việt.

Nguyên tắc hoạt động

– Quỹ hoạt động và tuân thủ theo những quy định của pháp luật Viêt phái nam.
– chuyển động theo nguyên tắc tự nguyện, tự tạo vốn, tự trang trải và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật bằng tài sản của mình.
– Huy động sự tự nguyện tham gia của các cá thể, tổ chức khác sở hữu chung mục đích hy vọng được giúp đỡ các bệnh nhân ung thư.
– Minh bạch các túi tiền kinh tế tài chính từ nguồn vốn tự tạo cũng như từ các nguồn vốn huy động được từ những nhà hảo tâm khác chuyên dụng cho cho các vận động hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo.

Phạm vi hoạt động:

– Quỹ với phạm vi vận động trên toàn nước.

Đối tác đồng hành phongtriungthu  Việt Nam

Creative Workshop

NEW PAINTING TECHNIQUES

Students have been exploring and refining creative techniques developed from the special visiting professional artist, Adrian Torres (https://www.facebook.com/ADRIANTORRESART), who volunteered his time and shared his skill with students during late 2014.

Students have been working on major pieces influenced by Adrian Torres’s artistic style to be selected for international exhibitions in August & September with our USA partner organisation LUCI. (more…)

create holiday curriculum rainy season

Creative Holiday Curriculum (Rainy Season)

In some countries they have summer holidays…in Cambodia there are rainy season holidays. Like many children around the world school holidays can be a wonderful time to adventure and explore, although idle time can sometimes lead to boredom.

“Let us Create” looks to bridge the gap in the children’s idle time by altering the organizations daily running schedule to keep the fine young minds at LUC entertained and educated.

This time of year was a wonderful opportunity to increase the amount of fun creative learning experiences. In the 2014 rainy season holidays we added creative science, art based therapy group sessions and environmentally focused Jnr art classes to the curriculum schedule .