10 dia chi tu thien tai tphcm

10 Địa chỉ từ thiện tại tphcm

Thông thường nếu muốn làm từ thiện thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến việc tìm tới các đơn vị từ thiện có uy tín, được pháp luật công nhận.

Letuscreatecambodia.org sẽ đưa ra những địa chỉ từ thiện tại TP HCM có uy tín với hi vọng giúp những nhà hảo tâm tìm được các địa chỉ từ thiện tin cậy.

10 dia chi tu thien tai tphcm 01

Từ thiện Tình Thương

Đây là quỹ từ thiện mà quỹ luôn bằng 0. Điều này nghĩa là toàn bộ tiền quyên góp nhận được từ  các nhà hảo tâm đều được chuyển hết cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn hoặc đưa hết vào việc đầu tư các dự án thiện nguyện.

Những nhà hảo tâm có thể đóng góp chỉ định cho dự án cụ thể hoặc đơn giản chỉ là đóng góp một số tiền vào quỹ. Số tiền nhận được từ các nhà hảo tâm gọi là tiền thiêng liêng được ban điều hành quỹ đối xử vô cùng trân trọng, cân kể tỷ mỉ khi dùng cho mục đích từ thiện.

Địa chỉ: 15 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. Một, TP. HCM
Website: tuthientinhthuong.org
Điện thoại: (+84) 39107612

Qũy nhịp tim Việt Nam

Đây là quỹ từ thiện dành cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Tp HCM. Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã hoạt động trong suốt 10 năm qua, với kim chỉ nam kêu gọi sự hỗ trợ từ các bệnh viện, các đơn vị y tế và các cá nhân, tổ chức, ban ngành … để giảm mức viện phí cho 1 ca mổ tim từ 3,500USD/ca còn lại 200USD/ca.

Hiện tại đã có gần 5.000 em đã được cứu sống và có tới 98% các em bình phục hoàn toàn sau khi tiến hành phẫu thuật.

Địa chỉ: Tầng 3A, 159 Nguyễn Du, P.Bến Thành, huyện 1, TP.HCM
Website: ticketbox.vn
Điện thoại: 08.7300.7998

Hội Bảo Trợ Người tàn tật và Trẻ Mồ Côi TP HCM

Đây là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động dựa trên sự quyên góp từ các đơn vị, cá nhân có tấm lòng tình nguyện tham dự hoạt động để giúp đỡ người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Với phương châm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người khuyết tật và trẻ mồ côi hòa nhập cùng đồng xã hội, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi là một trong những địa chỉ từ thiện đáng tin cậy ở TP HCM.

Địa chỉ: 33B Phùng Khắc Khoan, thị trấn Đa Kao, huyện 1, TP HCM
Điện thoại: (08) 3827 3045
Website: nguoikhuyettathcm.org

Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam

Là hội tập thể những y bác sĩ ở TPHCM, hội thường xuyên huy động nguồn lực từ những cá nhân, nhà hảo tâm để tiến hành mổ mắt miễn phí cho 3.000 người, mổ tim bẩm sinh, dị tật bẩm sinh cho 1.000 trẻ em, giải phẫu nụ cười cho 2.000 trẻ em.

Đồng thời, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, giải đáp sức khỏe cho 1,5 triệu người dân tại những quận nghèo trên toàn quốc.

Địa chỉ: 145 Paster, phố 6, quận 3, TP HCM, Việt Nam
Website: thaythuoctre.org.vn

Chùa Kỳ Quang 2

10 dia chi tu thien tai tphcm 02

Chùa Kỳ Quang là nơi nương tựa cho các em nhỏ chịu thiệt thòi bởi mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi, có bé còn mang trong người những chứng bệnh nan y (bại não, thần kinh, quái đản, mù , câm, điếc, nhiễm chất độc da cam …

Với những em mắc HIV dương tính hay AIDS cũng được nhà chùa cưu mang. Không chỉ nuôi dạy trẻ em cơ nhỡ, nhà chùa cũng thường mở cửa khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho dân nghèo tứ xứ.

Địa chỉ: 154 / 4A Lê hoàng thất, P.17, huyện Gò Vấp
Điện thoại: +84 8 3895 1014

Những tổ chức từ thiện tại TPHCM ngày ngày đều hoạt động âm thầm, lặng lẽ và bền bỉ cùng với các nhà hảo tâm có tấm lòng quảng đại, mong muốn đóng góp chút công sức làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn hay tôi đều có thể tham gia vào những hoạt động từ thiện này, ‘của ít lòng nhiều’ cùng các tổ chức này làm đẹp thế giới hơn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *