Bán thanh lý dàn nhạc sống đám cưới cũ giá rẻ

Khi chọn mua một món đồ, không phải cứ mua mới 100% đã là tốt. Chẳng hạn nếu bạn mua dàn nhạc sống cũ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà chất lượng không kém gì sản phẩm mới.

Dàn Nhạc Sống xin được giới thiệu tới bạn dàn nhạc sống đám cưới cũ nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của chúng.

Bộ dàn nhạc sống đám cưới cũ gồm những gì?

Dàn nhạc sống đám cưới cũ

Mặc dù sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu bạn mua dàn nhạc sống cũ bạn vẫn nhận được đầy đủ 11 thiết bị âm thanh bao gồm: tủ Rack 16U, Micro UGX10II, Mixer EFX12, nâng tiếng Idol Ip 100 Pro, lọc DBX 231s, vang số JBL KX180, 1 cặp main CA 20, cặp loa sub 5 tấc + full đôi + full đơn 4 tấc.

Mặc dù là dàn âm thanh đám cưới cũ nhưng chúng tôi đã kiểm tra kĩ từng thiết bị để đảm bảo chúng còn hoạt động tốt sau đó mới dám bán ra thị trường.

Chi tiết về các thiết bị trong dàn nhạc sống cũ

Để giúp bạn hiểu hơn về bộ sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng thiết bị nhé.

– Loa Sub 5 tấc

Là cặp loa không thể thiếu trong bất cứ dàn nhạc sống nào. Mặc dù hơi nặng nhưng loa có công suất khủng lên tới 3000W/cái.

– Cặp loa full đôi 4 tấc

Khi kết hợp với loa Sub 5 tấc chúng tạo nên âm thanh vô cùng hoàn hảo. Có công suất mạnh mẽ, thiết bị dùng Coil 100 Từ 220 chuyên dụng cho dàn âm thanh đám cưới.

– Cặp loa full đơn 4 tấc

Loa full đơn 4 tấc

Trong dàn âm thanh đám cưới cũ không thể nào thiếu được cặp loa full đơn 4 tấc. Cặp loa này có thiết kế đẹp mắt, trọng lượng nhẹ. Cũng như cặp loa full đôi 4 tấc, thiết bị dùng Coil 100 Từ 220.

– Main CA 20

Là đơn vị bán dàn nhạc sống cũ chuyên nghiệp chúng tôi nhận định rằng 1 cặp CA 20 đi kèm với 3 cặp loa trên là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Mặc dù trọng lượng hơi nặng nhưng thiết bị có thiết kế đơn giản và công suất khủng.

– Vang số JBL KX180

Thiết bị này chuyên sử dụng cho những dàn nhạc lớn. Bạn có thể tinh chỉnh nhạc và micro thì cực hay.

– Lọc DBX 231S

Thiết bị có 2 kênh và 31 cần chỉnh chi tiết giúp bạn lọc tạp âm cũng như cân chỉnh âm thanh cực hay.

– Nâng tiếng Idol IP100

Giúp hòa trộn giọng hát và tiếng nhạc đồng thời nâng tiếng Bass, Treble lên một tần số mới.

– Bàn Mixer Soundcarft EFX12

Thiết bị này giúp bạn trộn âm thanh và quản lý tất cả các thiết bị âm thanh.

– Micro Shure UGX10II

Có thiết kế tinh tế, Micro Shure UGX10II giúp hạn chế méo tiếng và loại tạp âm rất tốt.

– Tủ Rank 16U

Chiếc tủ này dùng để đựng tất cả các thiết bị âm thanh trên. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng mang dàn âm thanh đến nhiều đám cưới khác nhau.

Dàn Nhạc Sống tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dàn nhạc sống cũ cho đám cưới. Sản phẩm được bảo hành và giao hàng toàn quốc vì vậy bạn có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *