Bánh tráng trộn phô mai – hương vị đặc sắc thu hút người tiêu dùng

 

Sức hấp dẫn từ bánh tráng Phô mai

Bản thân món bánh tráng nướng đã được nhiều người rất ưa thích. Bánh được dùng nhiều trong các món ăn vặt, các món ăn cuốn. Không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả những người trung niên, lớn tuổi cũng thích thú với món khai vị trong bữa tiệc là món cuốn thơm ngon. Với các món ăn đa dạng kể trên thì việc sử dụng bánh tráng đang ngày càng phổ biến hơn.

Bên cạnh đó, bánh tráng còn được quyện thêm hương vị của phô mai đầy thơm ngon và béo ngậy. Người ăn sẽ cảm thấy thơm ngậy ngay khi đưa vào miệng chiếc bánh tráng phô mai này.

Thành phần bánh tráng phô mai

Nguyên liệu để tạo ra một chiếc bánh tráng phô mai khá đơn giản đó là: gạo, phô mai, nước, phụ gia khác như mè, muối, tỏi, dừa, hành …tùy theo từng vùng miền khác nhau.

Đầu tiên, những người thợ làm bánh sẽ xay nhuyễn gạo và trộn với nước theo một tỷ lệ nhất định để cho ra được một hỗn hợp bột nước sánh đặc vừa đủ tạo ra những chiếc bánh tráng dẻo, dai. Trong quá trình trộn cần phải thực hiện trộn và hòa bột nước sao cho bột tan đều trong nước để bột không bị vón cục và có thể tráng thật mỏng mà vẫn không bị bể khi phơi khô.

Khi làm bánh tráng trộn phô mai, người làm bánh sẽ thêm gia vị phô mai – một loại gia vị tăng khả năng béo, ngậy của bánh tráng trộn. Bên cạnh đó, tùy theo từng vùng miền sẽ cho thêm các gia vị khác nhau để tạo ra loại bánh tráng trộn đặc trưng và phù hợp với hương vị của địa phương mình.

Bánh tráng trộn phô mai là loại bánh mang hương vị thơm ngon đặc trưng, được nhiều người yêu thích. Thưởng thức món ăn này sau mỗi buổi chiều tan học là thú vui của nhiều bạn trẻ Hà thành.

Nếu như bạn có hứng thú với các thức quà đặc sản khác, chẳng hạn như Đặc Sản Tây Ninh thì có thể tham khảo thêm thông tin tại ĐÂY: https://banhtrangnhubinh.com/collections/dac-san-tay-ninh/

Hoặc liên hệ Cơ sở bánh tráng muối Như Bình theo sdt 091 222 02 01 để đặt mua nhiều loại bánh tráng Tây Ninh hơn nữa hoặc truy ập website https://banhtrangnhubinh.com/ để đặt mua bánh tráng online nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *