đặc điểm của thiết bị băng tải phân loại hàng hóa

Tìm hiểu đặc điểm của thiết bị băng tải phân loại hàng hóa

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường sử dụng thiết bị bang tai phan loai hàng hóa bởi tính tiện ích của nó. Sản phẩm này giúp việc phân chia hàng hóa diễn ra nhanh hơn và giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình phân loại.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì trong bài viết này, Băng tải Tấn Triều sẽ nêu ra một số đặc điểm của thiết bị bang tai phan loai hàng hóa giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất trong quá trình tìm mua sản phẩm.

Ưu điểm của thiết bị băng tải phân loại hàng hóa

Bang tai phan loai hàng hóa là một thiết bị rất cần thiết đối với quá trình sản xuất của nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp. Nhờ vào nó mà chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công,… Từ đó năng suất làm việc sẽ được tăng lên đáng kể. 

thiết bị băng tải phân loại hàng hóa

Thiết bị băng tải phân loại hàng hóa mẫu 01

Đặc điểm của băng tải phân loại hàng hóa

Bang tai phan loai hàng hóa được thiết kế với hệ thống cảm biến sensor giúp chuyển hướng sản phẩm vào các làn phù hợp với tốc độ băng chuyền nhanh gấp 3 lần so với những bang chuyền thông thường. Hầu như, tỉ lệ sai sót dường như không có khi sử dụng hệ thống băng tải này. Tìm hiểu thêm về xich tai cong nghiep để có thêm thông tin về chủ đề này.

Trước đây, việc phân loại hàng hóa bằng tay tốn rất nhiều thời gian vì nhân công làm bằng những phương pháp thủ công nên thường hay xảy ra những sai sót trong quá trình sản xuất. Khi sử dụng hệ thống bang tai phan loai nay giúp cho các doanh nghiệp tăng từ 3 – 5 lần công suất hoạt động.

Thiết bị băng tải phân loại hàng hóa mẫu 02

Thiết bị băng tải phân loại hàng hóa mẫu 02

Đơn vị cung cấp băng tải phân loại hàng hóa. 

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bang tai phan loai hàng hóa khiến cho bạn khó có thể chọn ra được một địa chỉ uy tín. Ngay lúc này đây, Băng tải Tấn Triều chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn bởi vì chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực này, tất cả các dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất.

Thiết bị băng tải phân loại hàng hóa mẫu 03

Thiết bị băng tải phân loại hàng hóa mẫu 03

Trên đây là những đặc điểm và địa chỉ cung cấp thiết bị bang tai phan loai hàng hóa chất lượng, uy tín và giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với Băng tải Tấn Triều để được tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Biên tập bởi Hồng Mai

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *