Dịch vụ SEO TOP 1 Google uy tín tận tâm – SEOLENART

Với dịch vụ SEO TPHCM top 1 tốt nhất hiện nay sẽ được thực hiện  bởi các Seoer chuyên nghiệp sử dụng đa dạng hình thức như: Seo tổng thể, Seo cơ bản, Seo nội dung, , Seo local, Seo Top tự nhiên, Seo Top bền vững… để SEO từ khóa vào TOP.1 Google, Bing,Yahoo, Yanex theo yêu cầu quý khách. Đây là một trong những dịch vụ thuộc Quảng bá web – Online Marketing hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và hướng tới.

1. Dịch vụ SEO là gì?

Từ những năm cuối của thế kỷ trước khái niệm về SEO và dịch vụ SEO tổng thể trên thế giới đã được phổ biến rộng rãi và phát triển mạnh. Nhưng ở Việt Nam thì chỉ thật sự phát triển từ vài năm trước và đến năm 2010 mới được biết đến nhiều.

Để tối ưu hoá website của doanh nghiệp bạn sao cho phù hợp với các cỗ máy tìm kiếm bên dịch vụ SEO sẽ áp dụng các phương pháp và thủ thuật riêng của mình giúp website của bạn được các cỗ máy tìm kiếm đánh giá cao và đưa lên những vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm. Từ đó thông qua các từ khoá được gõ vào để truy vấn thông tin sẽ làm tăng số lượng người dùng Internet truy cập đến website của bạn. Hay nói cách khác, dịch vụ SEO là dịch vụ có vai trò tăng cơ hội xuất hiện, tiếp cận người dùng Internet cho website của doanh nghiêp bạn với các thứ hạng cao.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO HCM top 1

So với phương thức quảng cáo truyển thông như : báo chí, tivi, bảng hiệu, in tờ rơi, các buổi hội thảo,…chi phí trả cho dịch vụ SEO HCM top google này thấp hơn nhiều

Khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn thu hút sự quan tâm về sản phẩm, dịch vụ mà bên bạn cung cấp từ đó gia tăng lượng lớn khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, khi phát triển đúng hướng sẽ góp phần tăng doanh thu đáng kể.

Trong môi trường Internet không bị giới hạn về không gian cũng như thời gian dịch vụ SEO chất lượng sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một thị trường rộng mở ,nhanh chóng tiếp cận với khách hàng, thậm chí thông qua các thiết bị di động, máy tính…sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm một cách dễ dàng

Doanh nghiệp của khách hàng sẽ dễ dàng được biết đến nhờ việc thể hiện nhiều trên các trang kết quả tìm kiếm khiến  thông qua việc xây dựng mối liên kết (links) từ vô hình (trong môi trường thế giới ảo) đến hữu hình (bán sản phẩm thu về lợi nhuận).

Thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, … sẽ được bên cung cấp dịch vụ SEO nâng tầm củng cố vị thế qua việc tăng tần suất xuất hiện trên mạng.

– SEO Top I sẽ giúp website khách hàng có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex… ở trang nhất từ 1 đến 25 dòng tìm kiếm kết quả SEO theo chuẩn Google. Đây là cách giúp website của bạn được nhiều người biết đến trên internet nhanh nhất, an toàn nhất.

– Dịch vụ SEO uy tín còn quý khách giữ vững từ khóa, thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu cấu trúc website.

3. Các loại dịch vụ SEO

Để giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với tình hình kinh doanh của mỗi công ty mà các công ty SEO thường có các gói dịch vụ sau :

– Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tình trạng website của bạn một cách tổng thể , đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược, kế hoạch SEO sao cho hợp lý nhất. Đối với ccas dự án có uy mô lớn thì đây là công đoạn không thể thiếu của bất kỳ chuyên gia nào khi triển khai SEO.

– Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ có vai trò đảm bảo website của bạn phải thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm bằng cách thực hiện một số thay đổi, chỉnh sửa theo một số tiêu chí tối thiểu cần phải có của google đưa ra. Dịch vụ này nghiêng về các kỹ thuật thiết kế website

– Dịch vụ SEO từ khóa: SEO từ khóa là dịch vụ chỉ đơn thuần là cam kết giữ công ty SEO và đối tác để đẩy thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm với từ khóa tương ứng.Tùy theo quy mô,mức độ cạnh tranh của từ khóa mà bên cung cấp dịch vụ SEO TPHCM top 1 và đối tác có thể linh hoạt trong việc áp dụng cấc thủ thuật,chiến lược để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất

– Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm các hoạt động của cả 3 dịch vụ SEO nói trên. Thứ tự thực hiện có thể xoay vòng sao cho đáp ứng được mục đích cuối cùng của dịch vụ. Thường dịch vụ này áp dụng cho những doanh nghiệp có dự án lớn và lâu dài.

4. Một số giai đoạn trong dịch vụ SEO top 1

Đây là quy trình SEO thường cung cấp cho khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến: Quảng cáo Google Adwords(GAds), SEO từ khóa, Faboooks (FB)…và SEO cho website của khách hàng

Giai đoạn 1: Nghiên cứu, phân tích và tư vấn từ khóa SEO hiệu quả, cho khách phân biệt được sự khác biệt của việc tiến hành SEO bộ từ khóa từ dịch vụ seo Cơ bản đến dịch vụ seo Top khác với các mảng FB, Gads, Cốc cốc, Yandex… cho SEO.

– Tiến hành khảo sát, phân tích, đánh giá hiện trạng website của quý khách và phân tích khả năng cạnh tranh từ khóa, từ khóa ngắn, từ khóa dài, bước nhảy của các từ khóa,. . Kế đến phân tích thị trường kinh doanh của khách hàng, lập kế hoạch SEO chi tiết ( xác định mục tiêu ngắn hạn, dài hạn, thời gian, không gian hoạt động của chiến dịch)

– Bên dịch vụ SEO HCM top 1 sẽ tiến hành chọn lọc nội dung ( các cụm từ khóa bố trí khéo léo trong nội dung đó) được phép xuất hiện trên trang 1 kết quả timg kiếm của google.

Giai đoạn 2: Xây dựng kế hoạch, chiến lược, chuẩn bị phương tiện,  nguồn lực, phương pháp cho dịch vụ seo

Lập kế hoạch phương án từ khóa SEO, xây dựng thêm hệ thống trương tác đa phương tiện khác theo yêu cầu của khách. Đồng thời dịch vụ SEO chuyên nghiệp SEOLENART cũng lập kế hoạch dành cho việc tối ưu Onpage, OffPage phục vụ SEO từ khóa từng bước lên top 1, tạo sự bứt phá cho từ khóa trong dịch vụ SEO.

Giai đoạn 3: Kiểm tra kế hoạch và thông báo đến khách hàng thời điểm tiến hành triển khai kế hoạch

– Kiểm tra kế hoạch phân tích và nêu rõ nội dung Onpage, Offpage của website, kiểm tra tiếp quy trình kỹ thuật thực hiện nội dung , cách đặt tiêu đề – Heading, tiêu đề bài viết – Title, phần mô tả – Meta Description, Meta keywords, nội dung-content, link nội, link ngoại…

– Thông báo thời gian tiến hành chiến dịch đến khách hàng , đồng thời thực hiện cam kết như đã thỏa thuận ban đầu. Trong quá trình triển khai dịch vụ để đảm bảo tinh thần hợp tác đôi bên cũng có lợi, hai bên nên tạo kênh thông tin của dịch vụ SEO và khách hàng để giữ liên lạc và trao đổi, thảo luận về các vấn đề phát sinh

Giai đoạn 04: Thực hiện chiến lược và cập nhật cách thức thực hiện SEO hiệu quả theo khoảng  thời gian tương ứng

Đây là giai đoạn kiểm tra chiến lược, kiểm định thực tế, mục đích SEO một cách hữu hiệu nhất đảm bảo nội dung duy nhất ( 100% Unique Content).

Tiếp tục đầu tư, nghiên cứu rút ngắn từ khóa chính và thăm dò từ khóa phụ. Một điểm cực kỳ quan trọng trong chiến dịch SEO là xác định đúng từ khóa mục tiêu, vì mỗi từ khóa có tỷ lệ chuyển nhất định, nếu phân tích sai hướng, đẩy sai từ khóa sẽ dẫn đến tổn hao nguồn lực, chi phí, thời gian và phải xây dựng lại hệ thống từ khóa, khi đó hiệu quả đạt được sẽ không cao.

Giai đoạn 5: Tổng kết, phân tích, đánh giá cũng như bài học kinh nghiệm sau khi thực hiện xong một chiến dịch SEO cho khách hàng

Sau khí kết thúc chiến dịch SEO phải kiểm tra để ghi nhận thành công hay thất bại từ kế hoạch đó, giúp khách hàng nhận được sự tư vấn từ thực nghiệm, định hướng các kế hoạc trong tương lai tránh lặp lại sai lầm, góp phần xây dựng nhanh thương hiệu kinh doanh của khách hàng trên các bộ máy tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *