Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc chất lượng nhất

Dịch vụ vận tải hàng hóa ngày nay đã không còn xa lạ gì đối với công ty, doanh nghiệp thậm chí là mỗi cá nhân nữa. Sự ra đời của ngành dịch vụ này đã kéo đến hàng ngàn công ty vận chuyển được mọc lên giúp quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng miền trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Công ty vận tải Bắc Nam cũng được thành lập bởi lẽ đó. Có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín mà công ty chúng tôi đã khai thác và đi vào hoạt động, những gói tiện ích mà được quan tâm nhất phải kể đến đó là vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất về gói dịch vụ tiện ích này.

Những lựa chọn hiện nay của khách hàng

Trên thực tế, khách hàng hiện nay có thể chọn dưới rất nhiều hình thức khác nhau để có thể vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc như vận chuyển bằng tải đường dài, vận chuyển bằng đường sắt giữa các miền với nhau, vận chuyển bằng đường biển nội địa (ở đây nói đến tàu biển).

Tâm lý của mọi khách hàng sẽ tìm một công ty vận tải với gói dịch vụ vận chuyển phải nhanh, an toàn nhưng chi phí thấp. Nhưng sự thật thì tốc độ và tiện ích thường đi ngược lại với giá cước. Vì vậy, với một số lựa chọn nêu trên, tùy theo yêu cầu cụ thể mà khách hàng đưa ra về trọng lượng hàng, giá trị và thời gian vận chuyển để đưa đến những phương thức thích hợp.

Công ty vận tải Bắc Nam luôn là đơn vị hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nhanh chóng đưa ra những dịch vụ vận chuyển thích hợp, giá cả phải chăng mang đến cho bạn. Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc luôn là sự lựa chọn tin cậy và được chọn nhiều nhất khi đến với công ty của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc

Tiếp nhận thông tin:

Khi có nhu cầu của quý khách hàng gửi đến cho công ty, bên nhân viên sẽ tiếp nhận những thông tin cơ bản về đơn hàng của bạn. Các thông tin bắt buộc phải đưa ra như đó là loại hàng hóa gì, có số lượng lớn hay nhỏ, khối lượng hàng hóa ra sao,…

Địa điểm cần vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để xác định điểm nhận hàng và điểm trả hàng. Thời gian vận chuyển đơn trong bao lâu, các yêu cầu về đóng gói, bốc xếp hàng như thế nào.

Khâu quan trọng nhất giúp kết nối giữa khách hàng và công ty là khâu tư vấn khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển nào của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín. Các hình thức được xét đến ở trường này là đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bên công ty sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. Sau đó sẽ tư vấn báo giá và các lựa chọn về cước khi vận chuyển.

Khảo sát

Trong rất nhiều trường hợp đối với hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng rất lớn hoặc khách hàng không biết cách xác định trọng lượng sao cho chính xác, công ty vận tải Bắc Nam sẽ nhanh chóng đưa một đội nhân viên đến trực tiếp nơi cần  vận chuyển hàng để khảo sát, ước lượng và xây dựng nên những phương pháp tối ưu.

Ký hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành hết các bước cơ bản trên, mọi thông tin đã được thông suốt, thì thỏa thuận  đi đến cuối cùng mà bên công ty chúng tôi đưa ra là bản hợp đồng sơ lược để khách hàng xem xét. Từ đó có thể trao đổi, chỉnh sửa và cân nhắc lại một lần nữa để đi đến lần ký kết hợp đồng chính thức. Bản hợp đồng này sẽ là cơ sở pháp lý để hai bên cùng căn cứ vào đó thực hiện và hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Đóng gói và vận chuyển

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc, công ty sẽ trang bị đầy dủ dụng cụ, phương tiện để đến và đóng gói hàng hóa. Tất cả thùng bìa carton, băng dính hay giấy gói sẽ được cung cấp chất lượng, đảm bảo nhất cho hàng hóa mà bạn muốn gửi.

Các đồ dễ vỡ và quan trọng sẽ được chia tách riêng biệt và đóng gửi cẩn thận để tránh trường hợp đồ dễ vỡ, hư hỏng hay trầy xước, ảnh hưởng tới giá trị tài sản.

Tất cả các hàng hóa sau khi đóng gói sẽ được bốc xếp lên phương tiện với trọng tải phù hợp với trọng lượng của hàng hóa để đến với địa chỉ yêu cầu.

Khi đến nơi cũng sẽ được bốc xếp hàng ra có biên bản giao nhận rõ ràng cùng người giám sát để tránh trường hợp sự cố mất mát. Mọi đồ đạc bị vỡ hoặc hư hỏng nếu có sẽ được phía công ty vận tải Bắc Nam bồi thường thiệt hại tương đương với giá trị của tài sản.

Tự hào là đơn vị vận tải dày dặn kinh nghiệm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc nói chung và công ty vận tải Bắc Nam nói riêng luôn là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn gửi gắm những món đồ cũng như hàng hóa của mình, luôn mang đến những vụ nhanh chóng, tiện ích.

  • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *