Hướng dẫn tự trang trí mũ bảo hiểm đẹp

Mũ bảo hiểm không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn cho bạn mà nó giống như là người bạn đồng hành trên những chặng đường. Trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã cũng như là kiểu dáng tha hồ để bạn thỏa sức chọn cho mình chọn cho mình một chiếc mũ ưng ý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Tuy nhiên, có một số bạn muốn tự mình trang trí mũ bảo hiểm theo sở thích của mình thì cùng đón đọc bài viết này nhé. Hi vọng nó sẽ mang lại một lượng kiến thức giúp ích về điều này.

Trang trí mũ bảo hiểm theo phong cách của giới trẻ

Giới trẻ là một lứa tuổi có phong cách sơn mũ bảo hiểm đa dạng và phong phú nhất. Với nhiều phong cách và đa dạng về sắc màu sẽ luôn làm nổi trội được màu sắc của chúng. Bạn cũng có thể tự mình mua sơn về để sơn hoặc là thuê người sơn hộ.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT :

Đối với màu sắc thì tùy theo sở thích của từng bạn để kết hợp, còn với những họa để trang trí mũ bảo hiểm thì bạn có thể tìm hiểu trên mạng. Có những mạng còn tìm ra nhũng họa tiết phù hợp với mệnh để thể hiện sự cầu mong cho đi đường luôn gặp bình an.

Với những bạn ưa thích phong cách lòe loẹt thì sẽ lựa chọn cho mình những màu sắc sặc sỡ và thường kèm vào đó là những họa tiết to để làm nổi bật.

Đối với những cô nàng dịu dàng thì lại chọn cho mình cách sơn các màu sắc như trắng, tím, … kèm vào đó là những cành hoa hoặc là các viên đá lấp lánh. Hoặc có thể sơn một lớp sơn tím bóng loáng và đính kèm một vài bông loa kèn màu trắng giống như e ấp nở.

Hiện nay, có một trào lưu đang nổi lên đó là các bạn săn lùng địa chỉ vẽ Graffiti để thuê vẽ theo ý thích của mình. Những địa chỉ như thế này thì cực kỳ thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ

Việc trang trí một chiếc mũ bảo hiểm đẹp theo sở thích của bản thân thì vấn đề không đội mũ bảo hiểm sẽ cải thiện rất nhiều. Nó cũng giống như việc bạn yêu thích một cái gì đó thì đi đâu bạn cũng mang theo nó. Bạn sẽ còn không ngần ngại khi phải đội mũ bảo hiểm mà chính nó sẽ trở thành sở thích của bạn khi đi ra đường.

Ngoài ra, bạn có thể dùng những chiếc mũ bảo hiểm này để khoe với bạn bè. Và điều đặc biệt hơn là chính điều này hi vọng các bạn đi đâu cũng đội mũ thì tình trạng xảy ra tai nạn giao thông mà những ca chấn thương sọ não sẽ được giảm bớt. Các bạn sẽ mang lại một hình ảnh đẹp khi bạn bè quốc tế nhìn vào.

Trang trí mũ bảo hiểm để trở thành tác phẩm nghệ thuật

Ngoài việc bảo vệ an toàn những chiếc mũ khi được trang trí sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Trên thế giới đã có tổ chức SeeSee Motorcycles tổ chức sự kiện trưng bày những chiếc mũ này.

Đó là thành phố Portland thuộc nươc Mỹ. Sự kiện này có sự tham gia của 21 họa sĩ dùng 21 chiếc mũ được vẽ để trưng bày.

Với những hình vẽ cực kỳ sinh động, các chất liệu được sử dụng một cách độc đáo bao gồm: lông chim, mảnh gỗ, mẩu giấy đã gây ấn tượng đặc biệt cho những chiếc mũ này.

Bởi vậy, nó sẽ gây được hứng thũ cho người xem  và qua đó cũng muốn truyền tải những thông điệp  về cuộc sống và gửi tới tất cả mọi người những ý nghĩa, triết lý vô cùng đơn gian nhưng lại cực kỳ quý giá.

Hi vọng khi đọc bài viết này bạn sẽ có cảm hứng để trang trí mũ bảo hiểm cho bản thân mình. Biết cách trang trí như thế nào cho phù hợp với sở thích cũng như là hợp thời.

Chúc các bạn luôn có một cuộc sống tươi đẹp và an toàn bên cạnh người bạn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *