Nhờ bạn bè, người thân mua hộ hàng Mỹ tiết kiệm được nhiều chi phí

Mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam dễ dàng, nhanh chóng

Hàng Mỹ đang ở trở thành niềm yêu thích của các tín đồ mua sắm Việt. Đơn giản vì hàng hóa đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm. Tuy nhiên việc mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam không phải ai cũng thực hiện được. Vậy làm thế nào để sở hữu các dòng sản phẩm đến từ đất nước này?

Nội dung bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách mua hàng từ Mỹ về Việt Nam đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đừng bỏ qua nhé.

Hàng Mỹ đảm bảo tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm
Hàng Mỹ đảm bảo tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền sản phẩm

Tại sao người tiêu dùng Việt ưa chuộng hàng Mỹ?

Hàng Mỹ vốn nổi tiếng thế giới được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chính hãng về chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thực tế hàng nhái khó kiểm soát như hiện nay thì hàng Mỹ chính là một sự đảm bảo được khách hàng tin tưởng.

Hiện nay có nhiều thương hiệu lớn chưa có trụ sở tại Việt Nam. Bên cạnh đó không phải ai cũng có điều kiện ra nước ngoài mua sắm Do vật nhiều người tiêu dùng sành sỏi sẵn sàng chịu mất thời gian chờ đợi cũng như phí vận chuyển cao để được sử dụng những sản phẩm đến từ đất nước này. Mua hàng online cũng là một cách để các tín đồ thời trang có thể sở hữu những sản phẩm từ các bộ sưu tập mới.

Ngoài các mặt hàng về thời trang như giày dép, túi xách, mỹ phẩm, quần áo… Một số sản phẩm khác về thực phẩm, thực phẩm chức năng của Mỹ cũng đem đến sự an tâm cho người dùng Việt. Với quy trình nghiên cứu và sản xuất hiện đại bậc nhất nên những sản phẩm này mang đến chất lượng khác biệt. Vì vậy nhiều người quyết định lựa chọn mua online sản phẩm từ Mỹ gửi về Việt Nam.

Nhiều người tiêu dùng Việt có nhu cầu mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam
Nhiều người tiêu dùng Việt có nhu cầu mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam

Bật mí những cách mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam

Làm cách nào để mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam? Đây là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Trong những năm gần đây thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các trang thương mại điện tử hàng đầu mở rộng liên kết với các nước trên khắp thế giới trong đó có Mỹ.

Chúng tôi bật mí cho bạn những cách mua hàng Mỹ online nhanh chóng, giá thành rẻ nhất nhé.

Tìm sự hỗ trợ của bạn bè người thân

Trong trường hợp có người thân, bạn bè tại Mỹ thì việc mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể người họ đặt hàng trực tiếp trên website của hãng và nhận hàng tại địa chỉ của họ. Sau đó nhờ người thân, bạn bè xách trực tiếp về hoặc gửi về Việt Nam thông qua các công ty vận chuyển.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ tốn kém ít chi phí, không phải chịu thuế. Tuy nhiên không phải ai cũng có bạn bè người thân ở bên này. Bên cạnh đó bạn cũng phải phụ thuộc vào việc bao giờ họ có thể hỗ trợ được bạn.

 

Nhờ bạn bè, người thân mua hộ hàng Mỹ tiết kiệm được nhiều chi phí
Nhờ bạn bè, người thân mua hộ hàng Mỹ tiết kiệm được nhiều chi phí

Trực tiếp đặt mua hàng online thông qua các trang thương mại điện tử

Nếu bạn không thực hiện được theo cách 1 thì hoàn toàn có thể chủ động bằng cách tự mình trực tiếp đặt hàng nhé. Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử hàng đầu tại Mỹ uy tín cho bạn lựa chọn như mua hàng sale trên Ebay, mua hàng sale trên Amazon, Forever 21, Tarder…

Cách làm này có ưu điểm bạn hoàn toàn có thể chủ động và kiểm soát được quá trình thanh toán, thời gian vận chuyển hàng… Đặc biệt nó cũng tiết kiệm được kha khá chi phí nếu bạn “săn” được những đợt sale lớn.

Tuy nhiên để thực hiện được bạn cũng phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

– Bạn cần đó địa chỉ nhận hàng tại Mỹ trong trường hợp hãng không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

– Để thanh toán khi mua hàng bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa Card, Master card)

– Để đọc thông tin sản phẩm, hiểu được quá trình mua hàng, thực hiện các bước thanh toán… bạn cần có vốn tiếng Anh nhất định.

– Chấp nhận trường hợp rủi ro về an toàn thông tin tài khoản hoặc các thủ tục hải quan, thủ tục thuế khi hàng về Việt Nam.

Chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ chính là giải pháp giải quyết tất cả các nhược điểm của 2 cách mua hàng trên đây. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn hàng và chờ hàng về sử dụng.

Aship.vn là đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam nói chung và từ Mỹ về Việt Nam nói riêng uy tín hàng đầu hiện nay. Dịch vụ vận chuyển hàng của Aship nhận được sự đánh giá cao của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Hãy chọn Aship để việc mua sắm hàng Mỹ của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Giờ đây bạn chỉ việc gửi link bất kỳ sản phẩm nào bạn cần cho chúng tôi, những việc còn lại đã có Aship thực hiện. Mức chi phí được chúng tôi công khai và chúng tôi chỉ thực hiện mua hàng khi đã thỏa thuận với bạn.

 

Aship.vn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín
Aship.vn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín

Nội dung trên đây là những thông tin chi tiết về những cách mua hàng online từ Mỹ về Việt Nam. Hi vọng những thông tin này thực sự hữu ích với những bạn đang có nhu cầu mua hàng chính hãng, giá tốt với dịch vụ uy tín và chất lượng. Vui lòng liên hệ với Aship nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *