Mã giảm giá sách Tiki là gì?

Cũng tương tự như mã giảm giá khác, mã giảm giá Sách tiki cũng là một dạy các ký tự bao gồm số và các chữ cái được viết liền nhau. Mã giảm giá này được sử dụng khi người dùng mua sách trên trạng thương mại điện tử Tiki. Bên cạnh đó, Voucher Tiki sách có thể là các mã cho tất cả các đơn hàng xuất phát từ Tiki, hoặc Free Ship, cũng có thể chỉ sử dụng cho các loại sách.

Tùy thuộc vào mỗi loại mã hy thời điểm mua hàng khác nhau các bạn sẽ được giảm giá mặt hàng sách khác nhau cụ thể như mã giảm giá sách ngoại văn, mã giảm giá sách văn học, sách giáo khoa….Ứng với mỗi loại mã khác nhau bạn có thể nhận được mức giảm giá khác nhau như: 10%, 20%, 100k hay thậm trí 50% giá trị mua.

Mua sách Tiki có mã giảm giá không? Thời điểm áp dụng 

Tiki thường cung cấp mã giảm giá mua sách Tiki vào các dịp đầu năm học

Mua sách Tiki có mã giảm giá không? Câu trả lời cho thắc mắc này của bạn đó là mua sách trên tiki có mã giảm giá. Trang thương mại điện tử Tiki thường cung cấp mã giảm giá Tiki sách vào những dịp đầu năm học, 20/11, 20/10, 1/6… để kích thích nhu cầu mua sắm của các đối tượng mua hàng.

Đồng thời giúp mọi người có thể thỏa sức mua sắm các loại sách hay, chất lượng mà giá thành tương đối rẻ. Để làm những món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè trong những ngày đặc biệt  hoặc bổ sung nhiều kiến thức hữu ích khác cho bạn thân mình.

Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, tết, đầu năm học thì Tiki sẽ có các chương trình giảm giá đối với mục sách. Khách hàng sẽ được tặng nhiều mã giảm giá hấp dẫn để giảm bớt chi phí khi mua sách trong thời điểm được áp dụng. Các bạn sẽ được sở hữu những cuốn sách yêu thích với giá rẻ. Đặc biệt là nếu mua càng nhiều khì mức giảm giá và ưu đãi càng lớn. Chính vì vậy mà trong thời gian tiki cung cấp mã giảm giá cho sản phẩm sách thường thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng tham gia.

Những lợi ích khi khách hàng mua sách Tiki

Mua sách trên ứng dụng Tiki cực kỳ đơn giản, dễ dàng, chỉ vài cú click chuột là người dùng đã có thể đặt mua sách. Đặc biệt, nếu bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn có thể nhận sách miễn phí sau 2h đặt.

Sách ở trang thương mại điện tử Tiki được phân loại rõ ràng theo từng lĩnh vực nên bạn có thể khám phá đầu sách mới. Có các danh mục sách bán chạy với những quyển sách được nhiều khách hàng quan tâm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn quyển sách hay để mua đọc hay làm quà tặng.

Ứng dụng Tiki cung cấp các mã giảm giá Tiki sách theo tháng vào thời điểm đầu năm học, tháng đọc sách, hội sách mùa thu hay các ngày lễ đặc biệt. Qua đó giúp bạn đọc dễ dàng mua được những quyển sách hay với giá cả phải chăng

Các loại sách thường áp dụng mã giảm giá khi mua sách Tiki

Hiện nay, trên ứng dụng tiki có rất nhiều nhóm sách khác nhau được cung cấp đến bạn đọc. Kho sách tại tiki rất lớn, vì vậy hầu hết những cuốn sách bạn cần đều có tại đây. Tuy nhiên mã giảm giá thì không phải đối với loại sách nào cũng được áp dụng. Dưới đây là 3 mục được áp dụng mã giảm giá nhiều nhất bạn có thể tham khảo.

Sách điện tử – Tiki Ebook

Sách điện tử hiện nay rất phát triển và được nhiều người sử dụng. Trong thời đại công nghệ hầu hết mọi người đều sở hữu các thiết bị điện tử như laptop, ipad, smartphone… Vì vậy nên việc lựa chọn sách điện tử để học rất phổ biến. Loại sách này vừa tiện lợi lại có giá thành phải chăng. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội nhận mã giảm giá khi mua sách điện tử tại Tiki. Đây là một trong những điểm nổi bật mà không phải tại trang thương mại điện tử nào cũng có được.

Sách tiếng Việt

Sách tiếng Việt là chuyên mục được nhiều người tiêu dùng ghé thăm và mua sắm nhất. Tại đây có đầy đủ các đầu sách bằng tiếng Việt để cung cấp đến cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ cuốn sách nào mình cần tại đây mà không mất nhiều thời gian. Chính vì có lượng khách hàng lớn nên mã giảm giá cho sách cũng được áp dụng đối với loại sách này nhiều nhất. Vì vậy để sở hữu mã giảm giá khi mua sách tại tiki bạn đừng bỏ qua mục này nhé.

Sách tiếng anh

Tiếng Anh hiện nay là một yêu cầu cần thiết của xã hội, vì vậy mà nhu cầu mua sách tiếng Anh cũng nhiều hơn trước đây. Nhằm khuyến khích việc học hỏi, trau dồi kiến thức về tiếng Anh nên tiki cũng dành khá nhiều mã giảm giá đối với những loại sách này. Bạn hoàn toàn có thể mua được những cuốn sách bằng tiếng Anh hoặc liên quan đến tiếng Anh với giá thành hấp dẫn. Tuy nhiên mã giảm giá chỉ có trong một số dịp đặc biệt thôi nhé.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mua sách tiki có mã giảm giá không. Đây là một trong những điều được nhiều người quan tâm, hy vọng với câu trả lời cũng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

À mách nhỏ cho bạn, khi sử dụng TikiNOW bạn sẽ được mua sách Tiki với nhiều mã giảm giá hấp dẫn còn được giao nhanh trong 2 giờ. TikiNOW!!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *