Sóc nhí đưa bé đến thế giới thần tiên

Kể chuyện cho bé nghe hằng đêm là một trong những phương pháp giáo dục mà các mẹ nào cũng hướng đến. Thế nhưng,  làm sao để có những câu chuyện cổ tích hay để kể cho bé? Các mẹ hãy để Sóc nhí đưa bé đến thế giới thần tiên đầy mơ mộng nhé!

Hang truyện – thế giới thần tiên trong bàn tay

Nếu bạn đang làm mẹ, và bé yêu của bạn đêm nào cũng muốn nghe mẹ kể chuyện cổ tích rồi mới chịu đi ngủ. Bạn vui khi thấy con trẻ thích thú với những câu chuyện.

Bé con reo mừng khi thấy chú thỏ con tuy nhỏ bé nhưng thông minh. Chú dùng trí thông minh của mình chiến thắng lão sói già độc ác. Hay bé có thể thút thít khi nghe cô công chúa nhỏ bị con quỷ dữ giam cầm…

Thế nhưng, không phải khi nào mẹ cũng có thời gian rảnh để kể chuyện cho bé nghe. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó của các mẹ. Sóc nhí đã cho ra một sản phẩm mang tên  “Hang truyện”.

Hang truyện có hơn 700 câu chuyện cổ tích. Giúp mẹ và bé có những trải nghiệm thú vị qua những câu chuyện cổ tích, những bài thơ, bài hát… Mẹ sẽ hướng bé đến niềm đam mê tìm tòi trong sách vở.

Thay vì bé suốt ngày chỉ biết chăm chăm vào tivi, chơi game hay đòi đến rạp phim.

Là mẹ, ai cũng mong muốn con mình luôn lễ phép, lanh lợi và thông minh. Với Hang truyện, bé sẽ thỏa thích khám phá thế giới cổ tích mộng mơ. Cũng như học được những bài học từ những câu chuyện cổ tích đời thường.

Hãy là người mẹ thông thái

Mỗi câu chuyện được chọn lọc trong Hang truyện. Đều chứa đựng trong nó 1 bài học về nhân văn dành cho bé. Từ đó, bé sẽ học được cách yêu thương mọi người.

Cách giúp đỡ bạn bè, cách vâng lời người lớn… qua từng câu chuyện mà Sóc Nhí truyền tải đến. Với hình ảnh bắt mắt và sinh động. Hang truyện sẽ chẳng bao giờ là “đồ chơi cũ” với các bé.

Bên cạnh đó, các mẹ có thể in những hình ảnh trong truyện ra để bé tập vẽ tranh, tô màu nữa nhé!

Với “Hang truyện” bé sẽ vừa được chơi, vừa khám phá nhưng cũng vừa được học. Mẹ sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn. Mẹ có thể yên tâm để bé chơi cùng “Hang truyện” khi mẹ không có thời gian bên con.

Nhưng để bé vui nhất, mẹ hãy cố gắng cùng chơi với con nhé. Có mẹ bên cạnh cùng đọc, cùng hòa mình vào thế giới thần tiên kỳ ảo. Chắc chắn là bé nào cũng rất vui và hào hứng mỗi khi đến giờ đọc truyện đấy.

Nuôi dạy con là cả một hành trình dài. Bên cạnh giúp con phát triển về thể chất, người mẹ nào cũng mong con phát triển trí thông minh vượt trội. Vì vậy, mẹ nên kết hợp cho bé đi công viên chơi để được vận động thể chất.

Đồng thời, cùng con chơi những hoạt động giúp nâng cao khả năng ghi nhớ, tư duy của não bộ. Điều này sẽ giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *