Tại sao nên lựa chọn rượu vang Vindoro Negroamaro

Tại sao sức hấp dẫn của chai vang này lại lớn đến vậy. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi lớn nhất: “Tại sao nên lựa chọn rượu vangVindoro Negroamaro”

Sở dĩ sản phẩm rượu vang Vindoro Negroamaro được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn, chúng có được chỗ đứng và uy tín lớn trên thị trường hiện nay là bởi vì những lý do cơ bản như sau:

Hương vị rượu vang Vindoro Negroamaro đặc biệt thơm ngon

Rượu vang Vindoro sở hữu màu đỏ thẫm với hương vị nổi bật của những loại trái cây mềm, mứt dâu tây. Và đặc biệt là hương vị của các loại gia vị phong phú. Rượu vang Vindoro Negroamaro có cấu trúc rượu rất mềm mại cân bằng với vị tannin hảo hãng cùng nồng độ cồn 15.0%, một nồng độ không quá cao mà đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên nó.

Chai rượu vang Vindoro Negroamaro giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon nhất của những trái nho Negroamaro của Pulia, Ý. Vùng đất nổi tiếng với điều kiện lý tưởng tạo nên hương vị độc đáo của những trái nho Negroamaro làm rượu vang Vindoro Negroamaro.

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì Vindoro Negroamaro thích hợp thưởng thức với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ, phô mai,…Và sử dụng ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.

Rượu được ra đời bởi nhà sản xuất danh tiếng bậc nhất tại kinh đô rượu vang Ý

Rượu vang Vindoro Negroamaro sở dĩ có được hương vị thơm ngon ấy một phần rất lớn và dựa vào kinh nghiệm lâu đời cùng kỹ thuật điêu luyện của nhà sản xuất rượu vang San Marzano. Đây là hãng rượu lâu đời nằm ở  ở vùng Puglia (Apulia), Ý. Hãng rượu được thành lập từ năm 1962 đến nay vẫn luôn phát triển không ngừng đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Có thể nói rượu vang Vindoro Negroamaro là sự kết hợp rất tuyệt vời giữa phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống với công nghệ hiện đại. Điều này mang đến sự khác biệt đưa tên tuổi của San Marzano mãi giữ vị trí quan trọng trên thị trường rượu vang quốc tế.

Rượu vang Vindoro Negroamaro có mức giá vô cùng phải chăng

Mặc dù, rượu vang Vindoro Negroamaro sở hữu hương vị đẳng cấp thơm ngon song mức giá của sản phẩm này rất phải chăng. Hiện nay, rượu vang Vindoro Negroamaro được cung cấp trên thị trường với mức giá khoảng 1.050.000 VND. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời cũng là món quà vô cùng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Nó thể hiện được chân tình của người tặng.

Lựa chọn sản phẩm rượu vang Vindoro Negroamaro cũng sẽ là gợi ý đặc biệt nhất có thể sử dụng trong những bữa tiệc gia đình hay chiêu đãi bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *